Xoài Tứ Quý

Trạng thái: Còn hàng
35.000₫

Xoài Tứ Quý Ông Nông Sản là một loại trái cây không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam. Loại xoài này đang rất được ưa chuộng bởi kích thước lớn, khá giòn và ngọt.

Với hàm lượng chất xơ cao có thể giúp tăng đề kháng, ngăn ngừa các loại bệnh như hen xuyễn, trực tràng....

- +

1. Đặc điểm:

Xoài Tứ Quý Ông Nông Sản là giống xoài cho kích thước lớn nhất trong các loại xoài hiện nay. Một quả trung bình có trọng lượng khoảng 1,5kg. Có những quả nặng đến 2kg khiến nhiều người mới nhìn lần đầu đã bị ấn tượng.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Với ưu điểm chứa hàm lượng chất xơ cao cùng hàng loạt các loại Vitamin khác nhau như A,B, C, K và chứa hàm lượng sắt, canxi, đồng. Trong 100g xoài có chứa 100calo và 23g đường và 0,5g chất béo... bên cạnh, hàm lượng chất chống oxy hóa trong xoài tứ quý rất cao giúp cơ thể tăng sức đề kháng và duy trì cơ thể khỏe mạnh dẻo dai. Ăn thường xuyên xoài tứ quý có thể giúp ngăn ngừa được các bệnh về tuyến tiền liệt, bệnh hen suyễn và kết trực tràng.

Đặc biệt, mỗi trái xoài tứ quý được bọc vải chống gió cọ sát và ngăn côn trùng đeo trái khi còn nhỏ. Vải bọc có nhiều màu để phân biệt ngày tuổi, vải cùng màu thu hoạch cùng đợt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây