Xoài Cát Hòa Lộc

Trạng thái: Còn hàng
45.000₫
1. Đặc điểm: Xoài Cát Hòa Lộc Ông Nông Sản là đặc sản nổi tiếng Miền Tây. Nó là một loại hoa quả được khá nhiều người yêu thích trên thị trường vì màu sắc đẹp...
- +

1. Đặc điểm:

Xoài Cát Hòa Lộc Ông Nông Sản là đặc sản nổi tiếng Miền Tây. Nó là một loại hoa quả được khá nhiều người yêu thích trên thị trường vì màu sắc đẹp mắt, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng tương đối cao.

Loại trái cây này không chỉ có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam mà cả thị trường thế giới. Hơn thế xoài cát Hòa Lộc xuất khẩu đang giữ vị trí top đầu trong nền hoa quả sạch trên thế giới.

Xoài Cát Hoà Lộc là một loại quả đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là loại xoài có hình thuôn dài, chín có màu vàng nhạt, bên trong vàng tươi, chắc mịn và ít xơ, có vị ngọt. Được trồng đầu tiên tại xã Hoà Lộc.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Về mặt dinh dưỡng, xoài cát Hòa Lộc đứng top 5 trong những trái cây giàu dinh dưỡng. Trong xoài có Calo, Lipid, Cholesterol, Natri 1, Kali 168, Cacbohydrat. Các chất xơ, Đường, Protein, Vitamin, Vitamin, Canxi, Sắt , Vitamin b1, Vitamin B6 0,1 mg, Vitamin B120 µg, Magiê 10 mg. 

Đây đều là những dưỡng chất cực kì quan trọng cho sức khỏe của con người. Thường xuyên ăn xoài chín rất tốt cho sức khỏe và có thể ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau, cũng như có tác dụng rất tốt như:

  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch
  • Cải thiện trí nhớ
  • Tăng cường thị lực
  • Tăng cường khả năng sinh sản

Loại xoài này chứa nhiều vitamin C, A, E, B6 phòng các bệnh ung thư, cải thiện thị lực, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tim mạch, ngoài ra còn chữa đưỡ bệnh mất ngủ. 

Mẹo chọn Xoài Cát Hoà Lộc, nên chọn những quả còn tươi, cầm chắc tay, phần thịt xung quanh cuống cứng hoặc có đốm đen. Một quả thường có trọng lượng từ 450 - 600g không nên chọn quả quá nhỏ vì có thể còn non. Phần da căng bóng có 1 lớp phấn mỏng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây