Xà Lách Búp Mỡ

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Xà lách búp mỡ Ông Nông Sản là loại rauquen thuộc trên thị trường, thường được chế biến làm các món món salad, cuốn, ăn kèm với bún...

Trong xà lách búp mỡ có chứa nhiều vitamin A duy trì một đôi mắt tốt, vitamin K giúp chắc xương và một nguòin vitamin C dồi dào cùng các loại khoáng chất khác giúp tăng cường sức khoẻ.

- +

1. Đặc điểm:

Xà lách búp mỡ Ông Nông Sản là loại xà lách có lá cuộn tròn lại như bắp cải, lá lớp bên ngoài có màu xanh còn lớp bên trong thì trắng hơn.

Có kết cấu lá giòn, không có vị hăng và có nhiều nước.

Đây được coi là một trong những loại xà lách dễ ăn nhất, thích hợp ăn kèm với rất nhiều món.

2. Thành phần dinh dưỡng: 

Trong 100 gam xà lách có khoảng 2,2gr carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folic. Ngoài ra đây còn là loại rau giàu chất sắt, canxi, kẽm, đồng, kali, carotene, vitamin C…

Nhờ đó xà lách búp mỡ có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe giúp chống viêm, hỗ trợ giảm cân, tăng cường sức khỏe bộ não, ngăn ngừa các bệnh về tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, hỗ trợ thị giác, điều trị mất ngủ, …

3. Chế biến:

Xà lách búp mỡ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Salad rau xà lách trộn

Xà lách ăn kèm với bún

Xà lách ăn kèm với canh chua

Xà lách ăn kèm với gỏi cuốn

4. Cách bảo quản:

Cho rau xà lách đã được làm sạch vào tô hay chén nhỏ tùy lượng rau. Sau đấy để một lớp giấy ăn lên trên nhằm giữ cho rau ráo nước và vẫn nguyên độ ẩm. Sau đấy, dùng màng bọc thực phẩm bao lại và cho vào ngăn mát tủ lạnh.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}