Thanh Long Ruột Trắng

Trạng thái: Còn hàng
30.000₫

- Thanh long ruột trắng Ông Nông Sản là một loại trái cây nhiệt đới giàu chất xơ, cung cấp vitamin và chất khoáng tốt. Tại cửa hàng chúng tôi, thanh long có chất lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ, được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và các chất tồn dư khác ở dưới mức cho phép.

- +

- Thanh long ruột trắng Ông Nông Sản là một loại trái cây nhiệt đới giàu chất xơ, cung cấp vitamin và chất khoáng tốt. Tại cửa hàng chúng tôi, thanh long có chất lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ, được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalGAP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và các chất tồn dư khác ở dưới mức cho phép.

- Khi thưởng thức, bạn cần rửa sạch vỏ ngoài trước khi ăn thành long để cảm nhận được hương vị thanh ngọt đến nao lòng.

- Với lợi thế cung cấp rất nhiều lợi ích sức khỏe bởi hàm lượng calo thấp (40 calo/100g), hàm lượng vitamin C, chất xơ và một số chất chống oxy hóa cao, thanh long ruột trắng nghiễm nhiên giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho tim mạch.

8 Lợi ích từ trái thanh long ruột trắng

Với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin C, B, chất xơ, protein... thanh long ruột trắng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

  1. Tốt cho hệ tim mạch
  2. Tăng cường chức năng hoạt động hệ tiêu hóa
  3. Phòng chống bệnh tiểu đường
  4. Giảm tình trạng viêm khớp
  5. Giúp phòng chống ung thư
  6. Làm đẹp da, giúp da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.
  7. Hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả
  8. giúp bảo vệ tóc khỏi bị xơ và những hư tổn ở chân tóc.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây