Sầu Riêng Ri-6

Trạng thái: Còn hàng
100.000₫

Sầu Riêng Ri 6 Ông Nông Sản có dạng hình bầu dục. cuống và vỏ rất dày, gai thưa. Phần cơm dày, vàng, béo, hạt lép. Phù hợp làm món tráng miệng 

- +

1. Đặc điểm:

Sầu riêng Ri6 Ông Nông Sản có xuất xứ nhập ngoại và được trồng thành công đầu tiên bởi ông Sáu tại Long Hồ – Vĩnh Long. Sau đó, giống sầu riêng này trở nên phổ biến và được nhân giống rộng ra các tỉnh khác như Cái Mơn, Bến Tre.

Với hình dạng bầu dục, phần đáy hẹp, vỏ trái mỏng có màu vàng – xanh, trái nặng trung bình từ 2 – 3kg/quả, sầu riêng Ri6 quyến rũ mọi người bởi mùi hương đậm đặc và phần cơm dày, hạt lép, vị ngọt, béo vừa phải.

Đặc biệt, đến tận bây giờ, sầu riêng RI6 vẫn được đánh giá là "VUA CỦA CÁC LOẠI SẦU RIÊNG" bởi sức hấp từ mùi, sắc, vị vô cùng đặc trưng, khiến cho người thưởng thức phải xao xuyến rất nhiều.

Sầu riêng Ri 6 cung cấp một lượng lớn vitamin, chất folate, tăng cường protein mềm hữu ích và duy trì mức đường huyết ổn định cho cơ thể. Tuy nhiên, cho dà dù yêu thích sầu riêng đến như thế nào thì bạn cũng chỉ nên ăn 02 miếng/ngày để đảm bảo sức khỏe nhé! ^_^

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây