Sầu Riêng Monthong (Dona)

Trạng thái: Còn hàng
110.000₫

Sầu Riêng Monthong Ông Nông Sản (hay còn gọi là Sầu Riêng Thái) có hình dạng bầu dục tròn hoặc hình chữ nhật, cuống dài, Phần cơm dày, có màu vàng nhạt, ngọt thanh, mùi không quá nồng như các loại sầu riêng khác.

- +

Đặc điểm

 Sầu riêng Monthong Ông Nông Sản hay còn được gọi là sầu riêng Thái có xuất xứ từThái Lan và được nhập giống về Việt Nam. Hiện nay, sầu riêng monthong được trồng chủ yếu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, hình quả trứng hoặc hình chữ nhật với độ dày của gai từ 1,25 cm, cuống dài 5 – 8cm.

Sầu riêng Monthong có hình quả trứng hoặc hình chữ nhật với độ dày của gai từ 1,25 cm, cuống dài 5 – 8cm. phần cơm rất dày và vị ngọt thanh, béo vừa đủ. Nếu bạn không thích vị đăng đắng thì monthong chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, giống sầu riêng này bảo quản được khá lâu mà hương vị gần như được giữ nguyên trọn vẹn như vừa chín tới. Với mùi vị không quá mức nồng nàn, sầu riêng monthong thơm diu nhẹ nhưng lại dễ đi vào lòng người đầy cảm xúc.

Cơm sầu riêng monthong có màu vàng nhạt nhưng không vì thế mà làm giảm độ ngon và ngọt của trái. Chính vì vậy, nếu so với sầu riêng Ri 6 thì Monthong (Dona) vẫn dành về cho mình một lượng “khách hàng” nhất định và giá trị mà cả hai loại đều mang đến cho người sử dụng là tương đương nhau.

Sầu riêng Monthong cung cấp một lượng lớn vitamin, chất folate, tăng cường protein mềm hữu ích và duy trì mức đường huyết ổn định cho cơ thể. Tuy nhiên, cho dà dù yêu thích sầu riêng đến như thế nào thì bạn cũng chỉ nên ăn 02 miếng/ngày để đảm bảo sức khỏe.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây