Rau Dền

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Rau dền Ông Nông Sản khá phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, có vị ngọt, mát đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao. Sử dụng rau dền có thể giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường...

- +
Rau Củ, Đọt

- Rau dền Ông Nông Sản khá phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình, có vị ngọt, mát đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thành phần sắt trong rau dền chiếm hàm lượng khá cao. Sử dụng rau dền có thể giúp giảm viêm, tốt cho xương, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đái tháo đường...

- Rau dền là một loại thực vật. Hạt, dầu và lá được dùng làm thực phẩm. Toàn bộ bộ phận của rau dền được sử dụng để làm thuốc chữa loét, tiêu chảy, sưng miệng hoặc cổ họng và cholesterol cao.

- Thường được sử dụng làm các món ăn gia đình truyền thống như:

  • Canh rau dền: có thể sử dụng rau dền kết hợp nấu với tôm nõn để tạo thành một món ăn cho mùa hè giúp giải nhiệt, mát gan, đồng thời giảm được các triệu chứng của nhức đầu, chóng mặt. ..
  • Rau dền đỏ xào tỏi: ngoài việc cung cấp chất xơ từ rau dền, còn bổ sung các thành phần dinh dưỡng đặc biệt từ tỏi làm cho món ăn trở nên bổ dưỡng và hấp dẫn.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây