Rau Cải Thìa

Trạng thái: Còn hàng
38.000₫

Cải Thìa Ông Nông Sản (cải chíp) rất giống với rau cải ngọt và có vị ngọt, tính mát, không độc, chứa nhiều kali, vitamin A, C giúp chống lão hoá, ngăn ngừa các bệnh ung thư, hỗ trợ hệ tim mạch, thường được chế biến tành các món ăn như cải thìa xào nấm, ăn chung vói gà luộc...

- +

- Cải Thìa Ông Nông Sản (cải chíp) rất giống với rau cải ngọt và có vị ngọt, tính mát, không độc, chứa nhiều kali, vitamin A, C giúp chống lão hoá, ngăn ngừa các bệnh ung thư, hỗ trợ hệ tim mạch, thường được chế biến tành các món ăn như cải thìa xào nấm, ăn chung vói gà luộc...

-  Cải thìa được gọi với cái tên khác là cải chíp, cải muỗng. Bởi lẽ từng bẹ lá uốn cong trông như cái muỗng. Cải có màu xanh đẹp mắt ở phần lá, thân mập, hơi lùn nhưng bẹ to, phần gốc bẹ có màu trắng. Cải thìa dễ ăn, không quá đậm vị như các loại rau khác nên rất được ưa chuộng.

- Công dụng của cải thìa:

  • Ngăn ngừa ung thư
  • Hỗ trợ xương chắc khỏe
  • Bảo vệ tim mạch, huyết áp
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Làm đẹp da

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây