Rau Cải Thìa

Trạng thái: Còn hàng
38.000₫

Cải Thìa Ông Nông Sản (cải chíp) rất giống với rau cải ngọt và có vị ngọt, tính mát, không độc, chứa nhiều kali, vitamin A, C giúp chống lão hoá, ngăn ngừa các bệnh ung thư, hỗ trợ hệ tim mạch, thường được chế biến tành các món ăn như cải thìa xào nấm, ăn chung vói gà luộc...

- +
  1. Đặc điểm:

Cải thìa Ông Nông Sản là loại rau quen thuộc để chế biến nên những món ăn ngon mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Cải thìa có vị ngọt, tính mát, không độc, hạt vị cay, tính ấm.

Loại rau xanh này có thể được thưởng thức cả sống và chín. Nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc hấp nhẹ nhàng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhất.

  1. Thành phần dinh dưỡng:

Theo cơ sở dữ liệu của Hoa Kỳ, trong 70g rau cải thìa sống có chứa 9.1 kcal năng lượng; 0.1g chất béo; 45.5g Natri; 1.5g tinh bột; 0.7g chất xơ; 1.1g chất đạm; 0.8g đường…

Ngoài ra rau cải thìa còn cung cấp hợp chất chứa lưu huỳnh có lợi cho sức khỏe, bảo vệ sức khỏe khỏi những nguy cơ về ung thư, xương khớp, huyết áp, tim mạch, tăng khả năng miễn dịch, làm đẹp da …

  1. Chế biến:

Cải thìa là một loại rau vừa dễ ăn vừa dễ chế biến. Một số món chế biến từ cải thìa như:

Cải thìa xào nấm

Cải thìa xào dầu hào

Gà hấp cải thìa

Canh cải thìa

Cảii thìa xào tỏi…

​​​​​​​

  1. Cách bảo quản:

Để bảo quản cải thìa đúng cách, bạn cho cải thìa vào túi nilon, chọt vài lỗ trên thân túi và đặt túi rau vào trong ngăn mát tủ lạnh. Bạn có thể đặt vài miếng khăn giấy bên trong túi để chúng hút bớt nước, giữ độ ẩm vừa đủ cho rau tươi lâu, không bị thối, ủng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây