Rau Cải Ngọt

Trạng thái: Còn hàng
35.000₫

Rau Cải Ngọt Ông Nông Sản là một loại rau thuộc cây họ thảo, chứa hàm lượng protein, vitamin B1 cùng chất kiềm giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá, bảo vệ gan, thường được sử dụng chế biến các món như cải ngọt xào thịt, cải ngọt luộc, nấu canh tôm hoặc dùng trong các món lẩu...

- +
Cải, Rau Lá

1. Đặc điểm:

Cải ngọt Ông Nông Sản là loại rau thân thảo với chiều cao khoảng 16 – 20cm mà trắng tròn, mập mạp.

Ở nước ta, chúng thường được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau từ xào, nấu canh hay đơn giản nhất là luộc cũng rất ngon.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Theo số liệu nghiên cứu,cải ngọt chứa 15 kcal năng lượng, 1.7g đạm, 2.1g tinh bột, 89mg canxi, 93g nước, 13.5g phốt pho, 51mg Vitamin C, …

Cải ngọt là loại rau khá phổ biến nhưng ít ai biết được công dụng của cải ngọt mang lại. Cải ngọt giúp tăng sức đề kháng, thanh nhiệt; hỗ trợ hệ tiêu hóa, táo bón; hỗ trợ xương khớp; trị bệnh bướu cổ; …

3. Chế biến:

Cải ngọt là loại rau ưa dung của các gia đình, một số món chế biến từ cải ngọt như:

Canh cải ngọt thịt bằm

Canh cải ngọt tôm khô

Canh cải ngọt cá lóc

Canh cải ngọt rong biển

4. Cách bảo quản:

Sau khi mua về, nên bọc rau cải ngọt trong khan giấy và cho vào túi zip, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây