Rau Cải Bó Xôi (Rau Chân Vịt, Rau Bina)

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Rau cải bó xôi Ông Nông Sản (rau chân vịt, rau bina) là một trong những loại rau lá xanh được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì nó là một nguồn giàu khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể, thường được dùng để chế biến các món ăn như xào tỏi, cơm thịt bò trộn cải bó xôi, salad, canh thịt bằm, cháo, sinh tố, nước ép....

- +
  1. Đặc điểm:

Cải bó xôi Ông Nông Sản là một loại rau màu xanh đậm, kích thước như chân vịt và có cuống rau nhỏ. 

Không chỉ là món ăn phổ biến trên mâm cơm của mỗi gia đình mà cải bó xôi còn có nhiều tác dụng trong việc phòng và điều trị nhiều bệnh.

  1. Thành phần dinh dưỡng:

Thành phần dinh dưỡng trong 100g cải bó xôi tươi chứa 23 kcal năng lượng; 91% nước; 2.9g protein; 0.4g chất béo; các loại Vitamin A, C, D, E, K… cùng các loại khoáng chất Canxi, Magie, Phốt pho, Kali…

Cải bó xôi chứa nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe mắt, ngừa ung thư, giảm huyết áp và các bệnh về tim mạch.

  1. Chế biến:

Cải bó xôi là một loại rau dễ chế biến với giá thành khá rẻ.

Canh cải bó xôi

Cải bó xôi xào

Nước ép cải bó xôi

Trứng cuộn cải bó xôi

Súp cải bó xôi

  1. Cách bảo quản:

Rau khi rửa xong, để ráo nước trước khi bản quản trong tủ lạnh. Bạn có thể đặt chúng trong hộp nhựa hoặc túi kín khí. Tốt nhất nên bọc bằng giấy thấm, điều này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng nước dư thừa. Nếu lưu trữ chúng đúng cách, chúng vẫn tươi từ 1-2 tuần

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}