Rau Cải Bẹ xanh

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Rau cải bẹ xanh Ông Nông Sản (cải xanh, cải canh, cải cay, giới tử...) được dùng nhiều trong các món ăn gia đình mỗi ngày, rất giàu vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt còn có khả năng hỗ trợ trị bệnh.

- +
  1. Đặc điểm:

Cải bẹ xanh Ông Nông Sản có thân to, nhỏ khác nhau, lá có màu xanh đậm hoặc xanh nõn lá chuối. Lá và thân cây có vị cay, đăng đắng thường dùng phổ biến nhất là nấu canh, hay để muối dưa (dưa cải). 

Cải bẹ xanh, có vị cay, tính nhiệt, không độc, trị được các chứng phong hàn, ho đờm, hen, đau họng, tê dại, mụn nhọt...

  1. Thành phần dinh dưỡng:

Cải bẹ xanh là trong những thực phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ. Trong 50g cải bẹ xanh có chứa 15 kcal năng lượng, 2g chất đạm, các loại Vitamin A, C, B6, K và các khoáng chất canxi, sắt, đồng, magie…

Nhờ đó cải bẹ xanh ngăn ngừa được các loại bệnh như bệnh tim, ung thư, Alzheimer, chống oxy hóa, cải thiện sức khỏe mắt…

  1. Chế biến:

Cải bẹ xanh là một loại rau khá phổ biến và đa dạng trong cách chế biến:

Cá Tra hấp cải bẹ xanh

Canh gà nấu cải bẹ xxnh

Canh cải bẹ xanh nấu thịt bằm

Canh cải bẹ xanh nấu

Thịt bò cuộn cải bẹ xanh

  1. Cách bảo quản:

Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nếu rau héo thì nhúng lá rau vào nước rồi vẩy sạch nước, tránh giữ nước lại rau để không bị thúi nhũn. Nếu muốn bảo quản trong tủ lạnh thì bỏ vào túi nilon sau đó cất vào tủ lạnh.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây