Ớt Hiểm

Trạng thái: Còn hàng
100.000₫

Ớt hiểm Ông Nông Sản có trái thuôn nhỏ, màu đỏ, một số loại có màu vàng, tím hoặc đen, có nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt như giúp giảm đau, cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon, giảm cân, chống ung thư, có lợi cho bệnh tiểu đường

- +

1. Đặc điểm:

Ớt hiểm Ông Nông Sản có trái thuôn nhỏ, dạng hình nón và thường mọc thành chùm 2 - 3 trái ở đốt. Ớt hiểm thường có màu đỏ, một số loại có màu vàng, tím hoặc đen. Ớt hiểm tuy trái nhỏ nhưng có vị rất cay, độ cay của nó là 100,000 - 225,000 đơn vị Scoville.

Không chỉ có tác dụng trong ẩm thực mà ớt hiểm còn có tác dụng trong y học như được dùng để làm giảm chứng viêm khớp, thấp khớp và cũng như là thuốc chữa khó tiêu, đầy hơi và đau răng.

2. Chế biến:

Ớt mang một vị cay đặc trưng, cùng với hành, tỏi, và các loại rau nêm khác trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi món ăn, giúp các món ăn cay nồng, dậy mùi thêm phần hấp dẫn. Người ta có thể dùng ớt ở bất kể món ăn nào nếu muốn có thêm vị cay cay the the, có người còn ăn ớt sống, mỗi bữa cơm hai trái như thói quen để kích thích vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn.

3. Công dụng:

Ớt còn có nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt như giúp giảm đau, cải thiện hệ tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon, giảm cân, chống ung thư, có lợi cho bệnh tiểu đường...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}