Ớt Chuông

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Ớt chuông Ông Nông Sản hấp dẫn với nhiều màu sắc sặc sỡ như vàng, đỏ, cam... không chỉ được sử dụng như một món ăn giúp làm đẹp cho phái nữ mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi ích cho sức khỏe.

- +

1. Đặc điểm:

Ớt chuông Ông Nông Sản hấp dẫn với nhiều màu như xanh, vàng, đỏ, cam... không chỉ được sử dụng như một món ăn giúp làm đẹp cho phái nữ mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi ích cho sức khỏe.

2. Thành phần dinh dưỡng: 

Ớt chuông có thành phần chất dinh dưỡng khá giàu gồm: vitamin A, vitamin C và các chất dinh dưỡng khác. Hàm lượng vitamin A trong 149 gam chuông xanh cung cấp khoảng 551 IU vitamin A, tương đương với một chén nhỏ. Tuy nhiên, hàm lượng vitamin A trong ớt chuông đỏ nhiều hơn và tốt hơn cho sự phát triển của thị lực và mắt. Sử dụng một chén ớt xắt nhỏ với nhiều màu sắc có thể cung cấp hơn 100% giá trị hàng ngày.

Ớt chuông cũng thuộc nguồn thực phẩm cung cấp phong phú hàm lượng vitamin K. Vitamin này rất cần thiết cho các chức năng đông máu. Tất cả ớt chuông với các màu khác nhau đều cung cấp hàm lượng kali cao. Khoáng chất này có tác dụng giúp giữ chất lỏng và khoáng chất cân bằng trong cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng cơ bắp, đồng thời điều hòa huyết áp ổn định.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây