Ớt cay

Trạng thái: Còn hàng
70.000₫

Ớt cay Ông Nông Sản là loại quả được trồng hầu hết các nước trên thế giới. Được dùng làm gia vị, nguyên liệu ăn kèm hoặc thuốc.

Ớt thường được dùng làm gia vị, thực phẩm vì chứa nhiều vitamin A,C và có chứa hàm lượng chất cay có công dụng trị được nhiều bệnh như: đau bụng, đau răng, nhức đầu, sưng họng, phong tê thấp đều có thể điều trị bằng ớt. 

- +

1. Đặc điểm:

Ớt cay Ông Nông Sản là loại quả được trồng hầu hết các nước trên thế giới. Được dùng làm gia vị, nguyên liệu ăn kèm hoặc thuốc.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Ớt thường được dùng làm gia vị, thực phẩm vì chứa nhiều vitamin A,C và có chứa hàm lượng chất cay có công dụng trị được nhiều bệnh như: đau bụng, đau răng, nhức đầu, sưng họng, phong tê thấp đều có thể điều trị bằng ớt. 

Vị cay của ớt có thể khiến cho cơ thể nóng ran, tuy nhiên chất này lại có tác động đến hormon endorphin (một loại hormon tạo ra cảm giác hạnh phúc). Vì thế một số người sẽ nghiện ăn cay hoặc phải có ớt ăn kèm với thức ăn.

3. Chế biến món ăn:

Ớt cay thường dùng làm gia vị để tăng sức hấp dẫn và mùi vị món ăn như: gà nướng muối ớt; bánh mỳ nướng muối ớt; lẩu kim chi chua cay...

4. Cách bảo quản:

Bào quản ớt trong ngăn đông của tủ lạnh để ớt được bảo quản lâu hơn nhé !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}