Măng Cụt Loại 1

Trạng thái: Còn hàng
55.000₫

Măng Cụt Loại 1 Ông Nông Sản với hương thơm ngào ngạt, vị chua ngọt xen lẫn rất dễ ăn luôn là một trái cây được nhiều người yêu thích và trông đợi.

- +

1. Đăc điểm:

Măng Cụt Loại 1 Ông Nông Sản với hương thơm ngào ngạt, vị chua ngọt xen lẫn rất dễ ăn luôn là một trái cây được nhiều người yêu thích và trông đợi.

Măng cụt, tên khoa học là Garcinia mangostana, là một loại trái cây nhiệt đới thuộc họ Bứa. Vào thời cổ đại, nó được trồng rộng rãi ở bán đảo Mã Lai, bán đảo Đông Dương, Sumatra, Borneo và Philippines. Vì thế, nguồn gốc chính xác cụ thể của loại quả này đến nay vẫn chưa rõ, nhưng theo tài liệu cho thấy thì măng cụt có nguồn gốc từ các đảo quốc Đông Nam Á.

Vỏ quả măng cụt khá dày, bên trong là ruột trắng ngà, mọng nước và chia thành nhiều múi. Ruột măng cụt có mùi thơm đặc trưng và vị chua ngọt thanh mát. Hạt hình quả hạch và có kích thước nhỏ.

Cách ăn măng cụt rất đơn giản nhất là ăn trái chín, khi bóp trái măng cụt cảm thấy trái mềm mềm là có thể bóc vỏ ra ăn tươi, Để cắt măng cụt, bạn cần sử dụng một con dao sắc để tách được lớp vỏ cứng bên ngoài. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt theo một đường tròn ngang chia đôi quả măng cụt, lưu ý là chỉ đưa lưỡi dao đủ sâu để không chạm vào phần thịt. Sau đó dùng tay tách đôi quả măng cụt ra và dùng dĩa để ăn, rất dễ có thể cảm nhận được vị ngọt thanh ngon khó tả, rất đặc trưng, các loại trái cây khác không có được. ngoài ăn tươi măng cụt còn được chế biến một số món ngon như là gỏi măng cụt, sinh tố măng cụt.

2. Công  dụng:

1. Giảm cân.  

2. Giảm các ảnh hưởng lão hóa, giảm Cholesterol   

3. Tăng cường sinh lực

4. Ngăn ngừa bệnh tim mạch

5. Giảm huyết áp

6. Cải thiện tình trạng dạ dày  

7. Cải tiến hệ thống tiêu hóa  

8. Chống và ngăn ngừa bệnh tiểu đường 

9. Giúp tinh thần thêm minh mẫn

10. Giảm mùi hôi của hơi thở, chống viêm  

11. Chữa các bệnh ngoài da

12. Giúp tinh thần phấn chấn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây