Khoai Lang Nhật Ruột Vàng

Trạng thái: Còn hàng
30.000₫

Khoai lang có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi  cùng nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết.

Hàm lượng chất xơ có trong khoai lang giúp cải thiện hệ tiêu hoá và ngăn ngừa bệnh đái tháo đường... Một loại thực phẩm lí tưởng trong khẩu phần ăn giảm cân. 

- +

1. Đặc điểm:

Khoai lang Nhật ruột vàng Ông Nông Sản là loại khoai có vỏ khoai màu đỏ tím đậm, ruột đặc, khi luộc lên không bị bở bung mà mềm dẻo. Ruột khoai có màu vàng ruộm đẹp mắt.

Giống khoai này củ khá to, cỡ khoảng hơn cổ tay người lớn. Hương vị thơm ngon của khoai lang Nhật rất đặc trưng, không giống như những loại khoai lang thông thường. 

​​​​​​​2. Thành phần dinh dưỡng:

Theo nghiên cứu, trong 100g khoai lang nhật có chưa 119 kcal năng lượng, 28.5g glucid, 1.3g chất xơ, cùng các loại vitamin A, B, C và các khoáng chất khác như Kali, Magie, Đồng…

Khoai lang Nhật có một công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như hỗ trọ tiểu đường, cân bằng cân nặng, cung cấp vitamin A, chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh về tim…

​​​​​​​​​​​​​​3. Chế biến:

Khoai lang Nhật là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tạo nên nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

​​​​​​​

  • Khoai lang luộc
  • Khoai lang lắc phô mai
  • Khoai lang kén
  • Khoai lang hầm xương
  • Khoai lang chiên…

4. Cách bảo quản:

Khoai lang khi mua về bảo quản nơi thoáng mát hoặc có thể để trong túi nilon có đục lỗ bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây