Dưa Lưới Hoàng Kim

Trạng thái: Còn hàng
42.000₫

Dưa Lưới Hoàng Kim Ông Nông Sản được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, có lớp vỏ ngoài màu vàng đậm và những đường gân đặc trưng của dưa lưới, ruột vàng nhạt và có hạt.

Vỏ dưa lưới hoàng kim mỏng, ruột dày, hương thơm nhẹ, loại dưa này có độ giòn cao và độ ngọt chuẩn. Khi ăn giòn tan trong miệng thực sự rất sảng khoái.

- +

1. Đặc điểm:

Dưa Lưới Hoàng Kim Ông Nông Sản có lớp vỏ ngoài màu vàng đậm và những đường gân đặc trưng của dưa lưới, ruột vàng nhạt và có hạt. Vỏ dưa lưới hoàng kim mỏng, ruột dày, hương thơm nhẹ, loại dưa này có độ giòn cao và độ ngọt chuẩn. Khi ăn giòn tan trong miệng thực sự rất sảng khoái.

Trọng lượng trung bình của một trái dưa từ 0,8-1,5kg, vừa đủ cho một gia đình 04 người có thể thưởng thức như một món tráng miệng tuyệt diệu sau bữa ăn.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Dưa lưới là một nguồn tuyệt vời của Vitamin A, B6 và C, và kali. Nó cũng là một nguồn rất tốt của chất xơ, folate, niacin, axit pantothenic và thiamine. Những chất dinh dưỡng này có lợi cho sức khỏe cụ thể.

Phòng ngừa bệnh ung thư: Dưa lưới là nguồn chứa chất chống oxy hóa dạng polyphenol, là chất có lợi cho sức khỏe trong việc phòng chống bệnh ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Tốt cho tim mạch: Dưa lưới cũng giàu chất adenosine có lợi cho tim vì nó có đặc tính làm loãng máu. Điều này ngăn ngừa máu đông trong hệ thống tim mạch. Vitamin C ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch, trong khi folate giúp ngăn ngừa các cơn đau tim có thể xảy ra.

Hỗ trợ quá trình giảm cân: Chất xơ có lợi cho việc giảm cân vì nó thường ở lại trong dạ dày của bạn lâu hơn các thức ăn khác và giúp bạn luôn thấy no. Quá trình tiêu hóa chậm này ngăn cản bạn ăn quá nhiều.

Tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Dưa lưới có nhiều loại vitamin khác nhau, khoáng chất và các protein nhưng lại ít calo, ít đường phù hợp với người bệnh tiểu đường. Nguồn chất kali trong dưa lưới làm tăng lưu lượng máu và oxy tới não giúp bạn giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch: Dưa lưới giàu vitamin C và vitamin A có chức năng làm tăng khả năng hệ miễn dịch bằng cách kích thích các bạch cầu trong cơ thể. Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin C cũng có hiệu quả chống lại các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do này làm hư da và gây lão hóa sớm.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}