Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân Ruột Đỏ

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân ruột đỏ Ông Nông Sản là một loại trái cây có vị mát, thịt đỏ, vỏ mỏng. Hàm lượng vitamin A, C cao hỗ trợ giải nhiệt cơ thể rất tốt, ngăn ngừa các bệnh về mắt, tim mạch...

- +

1. Đặc điểm:

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân ruột đỏ Ông Nông Sản là loại trái cây thon dài, ruột đỏ, vỏ mỏng, ngọt thanh, nhiều cát, thơm dịu, để được lâu với dư vị ngọt đậm, mọng nước.

Là giống dưa đặc sản, quả dài, màu xanh đen có sọc mờ, vỏ mỏng và cứng, cực kỳ dễ vận chuyển. Thịt dưa màu đỏ hồng, ít hạt, độ đường cao, có giá trị thương phẩm và xuất khẩu. Trọng lượng quả từ 2,5 – 3,5kg, bao chắc.

2. Công dụng:

Dưa hấu Hắc Mỹ Nhân có chứa rất nhiều đường, dưa càng đỏ, ngọt sắc thì lượng đường càng cao. Bệnh nhân mắc chứng tiểu đường lưu ý nếu ăn dưa hấu quá nhiều sẽ khiến thận làm việc quá tải, dẫn đến không tốt cho sức khỏe.

Phụ nữ mang thai thường sẽ bị giảm lượng insulin, ảnh hưởng đến chức năng ổn định lượng đường trong máu. Tuy nhiên, dưa hấu Hắc Mỹ Nhân vẫn cung cấp dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên bệnh nhân tiểu đường và phụ nữ có thai vẫn có thể dùng với khẩu phần hợp lý.

3. Bảo quản:

Không nên giữ dưa hấu hắc mỹ nhân tại những nơi có sự biến đỏi nhiệt độ quá lớn. Nếu có điều kiện có thể bảo quản dưa trên sàn gỗ hay giỏ tre cách mặt đất chừng 20cm, dùng khăn tẩm nước muối lau vỏ dưa bên ngoài để giữ được lâu hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây