Đậu Đũa

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

- Đậu đũa Ông Nông Sản (đậu dải áo, đậu Hà Lan) là loại cây dây leo, thuộc họ đậu,  Đậu đũa có màu xanh, quả đậu dài từ 35  75cm, được sử dụng rất nhiều làm thực phẩm cho các món ăn hàng ngày.

- +

- Đậu đũa Ông Nông Sản (đậu dải áo, đậu Hà Lan) là loại cây dây leo, thuộc họ đậu,  Đậu đũa được sử dụng rất nhiều làm thực phẩm cho các món ăn hàng ngày. Đặc điểm của đậu đũa là có màu xanh, quả đậu dài từ 35 cm -75 cm.

- Đậu đũa chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, trong đó phải để đến năng lượng, chất sơ giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

- Theo Đông y, Đậu đũa có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc có tác dụng kiện tỳ, bổ thận, thanh nhiệt giải độc, lợi yết hầu... Ngoài ra, Đậu đũa còn được sử dụng để chữa tỳ vị hư, bụng trướng, bị tiêu chảy, tình trạng nôn mửa,  điều trị bệnh đái tháo đường, thận hư , đái đục, tiểu tiện nhiều lần, phụ nữ bị khí hư...

- Khi mua đậu đũa bạn nên chọn những quả còn non, màu xanh chuối, tránh mua những quả già vì cũng sẽ hết ngọt, ít thành phần dinh dưỡng. Khi sơ chế nên bỏ 2 đầu và tách sơ ở hai bên nếu có để tránh bị xơ, và cần lưu ý phải nấu chín khi ăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}