Củ Dền

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫
Củ dền có hai màu: tím than và đỏ thẫm, vỏ đen xù xì. Mô tả sản phẩm: Củ dền và cả lá của cây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C....
- +

Củ dền có hai màu: tím than và đỏ thẫm, vỏ đen xù xì.

Mô tả sản phẩm: 

Củ dền và cả lá của cây chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Lá và thân rau dền có chứa nhiều chất sắt. Hàm lượng chất sắt trong củ dền có chất lượng cao nhất và tốt nhất và được xem là một loại thực phẩm có tính bổ máu.
 
Cách sơ chế: Rễ màu đỏ thẫm của củ dền được chế biến bằng cách luộc, nướng, nấu canh để ăn như rau củ nấu chín, hoặc có thể dùng làm salad sau khi nấu và thêm dầu và giấm hoặc cũng có thể ăn sống, ép nước, muối dưa.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây