Củ Cải Trắng

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫

Củ cải trắng có khả năng làm giảm mức cholesterol huyết thanh và nồng độ chất béo trung tính. Chất cay nhẹ trong củ trắng giúp kháng khuẩn, giảm đau. Giúp hỗ trợ gan và ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Chế biến các món: Củ cải ngâm muối, củ cải hầm xương...

- +

1. Đặc điểm:

Củ cải trắng Ông Nông Sản là loại thân trắng thịt mềm thường được chế biến thành các món hầm, nấu canh, kho hấp dẫn giàu dinh dưỡng.

Củ cải tính hàn, có công dụng trong việc trị ho, tốt cho phổi, đặc biệt là vào mùa đông, ngoài ra củ cải hàm chứa một lượng chất cay nhất định có thể dùng củ cải để giải quyết những vấn đề nhức đầu.

​​​​​​​2. Thành phần dinh dưỡng:

Theo Y học hiện đại cứ mỗi 100g củ cải trắng có 3.7g glucid, 40 mg canxi, 41 mg photpho; 1,1 mg sắt; 0,06 mg vitamin B1, 0.06 mg vitamin B2, 0.5 mg vitamin PP, 30 mg; vitamin C…

Củ cải trắng được ví như 'nhân sâm mùa đông' có tác dụng chữa ho, long đờm,  lợi tiểu, kích thích tiêu hoá, bảo vệ dạ dày…

Ngoài ra củ cải trắng còn có công dụng làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, ngưa bệnh ung thư, hỗ trợ não bộ, giảm cân,..

​​​​​​​​​​​​​​3. Chế biến:

Củ cải trắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như:

  • Củ cải muối
  • Kimchi củ cải
  • Củ cải trắng kho thịt
  • Củ cải trắng hấp
  • Canh củ cải trắng
  • Nước lèo các món nước…

​​​​​​​​​​​​​​

4. Cách bảo quản

Củ cải trắng có rất nhiều cách để bảo quản như: đông lạnh, bùn, quanh thùng nước, phơi khô, muối dưa, ngâm nước…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây