Củ Cải Đỏ

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Củ Cải Đỏ chứa một hàm lượng vitamin A, C, E, K cao cùng với lượng chất xơ dồi dào. Có thể điều trị các chứng bệnh táo bón, giải độc cơ thể, làm mát gan, điều chỉnh huyết áp,...

- +

1. Đặc điểm:

Củ cải đỏ Ông Nông Sản hình tròn, hình bầu dục chứ không có dạng dài như củ cải trắng. 

Củ cải đỏ ngoài là nguyên liệu chế biến món ăn ra thì còn được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh.

Bởi trong củ cải đỏ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chữa bệnh và phòng bệnh hiệu quả.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin A, C, E, nhóm B và vitamin K. Ngoài ra nó còn chứa nhiều khoáng chất quan trọng cần thiết cho cơ thể như kali, sắt, mangan, magie,....

 Những khoáng chất và vitamin này bổ dưỡng cho cơ thể và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn phòng ngừa được một số bệnh về tim mạch; huyết áp; tăng cường hệ miễn dịch; làm mát gan; điều trị ung thư; trị chứng táo bón; giúp làn da khỏe mạnh…

3. Chế biến:

Một số gợi ý chế biến các món từ củ cải đỏ như:

  • Nộm củ cải đỏ
  • Canh hầm củ cải đỏ
  • Súp củ cải đỏ
  • Củ cải đỏ xào thịt …

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

4. Cách bảo quản:

Củ cải đỏ có rất nhiều cách để bảo quản như: đông lạnh, bùn, quanh thùng nước, phơi khô, muối dưa, ngâm nước…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây