Công dụng và cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

09/07/2018
Công dụng và cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại với nguồn điện thông thường giúp máy có thể khuếch tán một lượng lớn tinh dầu trong thời gian dài và có thể sử dụng liên tục để khuếch tán nhanh chóng đều đặn và có tác dụng lớn trong việc diệt khuẩn, thanh lọc không khí, tỏa hương thơm ngát trong mọi không gian.

Công dụng của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Với chức năng chính và cơ bản là khuếch tán tinh dầu ra ngoài không gian. Thì điểm khác biệt của máy so với các thiết bị tạo hương thơm khác là tốc độ khuếch tán cao, nhanh chóng giúp bạn đẩy lùi mọi mệt mỏi và có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn cùng với hương thơm tinh dầu thiên nhiên, đẩy.

- Với sản phẩm này thì mọi mùi ẩm mốc khó chịu hay các vi khuẩn côn trùng đều bị loại bỏ khiến không gian luôn sạch sẽ tinh tươm

- Những ion âm tốt cho sức khỏe luôn được loại máy này tăng cường sản xuất ra bên ngoài với hệ thống phun sương.

Ứng dụng của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

- Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm có thể sử dụng trong mọi không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hay xe hơi,..

- Một số loại máy còn được trang bị thê đèn LED với thiết kế trẻ trung bắt mắt có thể sử dụng thành đèn ngủ hay đèn trang trí độc đáo trong ngôi nhà

- Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm còn được coi là một món quà lưu niệm lý tưởng đề dành tặng cho bạn bè người thân, đồng nghiệp, sếp,..

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Bước 1: mở nắp máy và đổ nước vào bình chứa, lưu ý đổ hơn vạch MIN và thấp hơn vạch MAX

Bước 2: cho vài giọt tinh dầu vào nước và đóng nắp lại

Bước 3: cắm dây và ổ điện và bật nút on

Bước 4: khi mực nước ở vạch thấp đèn sẽ báo đỏ và tự ngắt, khi đó nếu bạn tiếp tục muốn sử dụng thì châm thêm nước và khởi động lại.

Lưu ý khi sử dụng

Bạn cần vệ sinh máy đặc biệt là bình chứa cần phải thường xuyên sạch sẽ như vậy sẽ không tích tụ vi khuẩn hay mùi hôi có hại cho sức khỏe, bạn có thể dùng cồn hoặc xà phòng để vệ sinh

- Và nhớ trước khi vệ sinh máy phải tắt nguồn

- Lưu ý không để cho trẻ nhỏ hay những người không biết sử dụng dùng máy vì nhẹ thì gây hỏng mát còn nặng thì có thể chập điện và gây nguy hiểm đến tính mạng

- Mỗi lần dùng thì bạn nên chọn loại tinh dầu thích hợp và an toàn với thành viên trong không gian dùng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy khuếch tán tinh dầu siêu âm. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được cách sử dụng máy hiệu quả nhất.

Viết bình luận của bạn:
%}