Cóc Xanh Già

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Cóc xanh già Ông Nông Sản là loại trái cây khá phổ biến. Vỏ có màu xanh đậm, thịt có màu xanh nhạt. Có hạt và các đường gân bên trong phần thịt. Có vị hơi chua, giòn khi còn xanh. Chứa các thành phần dinh dưỡng như protein, canxin, vitamin A, C,... Giúp tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân. Đặc biệt cung cấp một lượng vitamin A tuyệt vời giúp cải thiện thị giác. 

- +

- Cóc xanh già Ông Nông Sản có tên khoa học là Spondias cytherea, là một loại cây xích đạo và phát triển tốt ở khí hậu nhiệt đới. Quả cóc xanh già có chứa rất nhiều chất xơ. Ở mỗi vùng có một tên gọi khác nhau cho loại quả này, ví dụ như ở Indonesia người ta gọi là quả kedondong, hay thậm chí ở miền Bắc Việt Nam người ta gọi là quả sấu tầu, còn ở miền Nam gọi là quả cóc.

- Cóc xanh già chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất có tác dụng giải nhiệt và kích thích vị giác. Bên cạnh đó, cóc xanh già còn có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ như: ngăn ngừa lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hoá,... Ngoài những tác dụng tốt cho sức khoẻ, cóc còn có tác dụng làm đẹp và chăm sóc làn da nhờ vào hàm lượng vitamin C có trong cóc giúp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen.

- Cóc xanh già có chứa nhiều thành phần tốt như dưới đây:

  • Trong 100g thịt quả cóc chứa 42mg acid ascorbic, ngoài ra còn có nhiều sắt (Fe). Nhờ vậy, cóc có tác dụng tăng sức đề kháng cho người bị cảm cúm, nhai kĩ, nuốt từ từ quả cóc xanh già còn giúp cổ họng dễ chịu, giảm khô rát.
  • Cóc xanh già sấy khô tán mịn pha nước uống có thể làm giảm lượng đường trong máu,rất tốt cho những người bị tiểu đường. Lưu ý nó chỉ là loại phụ phẩm hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng chữa dứt điểm
  • Đông y có ghi lại, vỏ thân cây cóc sắc nước uống có tác dụng điều trị tiêu chảy rất tốt và lành.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây