Cóc Xanh Chín

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

- Cóc xanh chín Ông Nông Sản là một loại trái cây đặc sản vớ vị chua chua, thơm ngọt đầy quyến rũ. Dù là người Việt Nam hay những vị khách nước ngoài, chỉ cần nhắc đến hai chữ "cóc chín" thôi là trong miệng đã “thèm muốn” rồi.

- +

- Cóc xanh chín Ông Nông Sản là một loại trái cây đặc sản vớ vị chua chua, thơm ngọt đầy quyến rũ. Dù là người Việt Nam hay những vị khách nước ngoài, chỉ cần nhắc đến hai chữ "cóc chín" thôi là trong miệng đã “thèm muốn” rồi.

- Cóc xanh chín có khả năng làm sinh tân dịch, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giải khát và giải nhiệt. Khi bị đau họng, chỉ cần chấm thịt quả cóc chín với muối, nhai thật kỹ, nuốt từ từ là sẽ hết đau

- Trong 100 g thịt quả cóc chín có 42 mg axit Ascorbic (vitamin C). Nhờ vậy, cóc chín có tác dụng tăng sức đề kháng cho người bị cảm cúm.

Ngoài ra, cóc chín còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Cải thiện tầm nhìn.
  • Tăng cường sức bền thể chất.
  • Giúp long đờm, giảm ho.
  • Tăng cường miễn dịch.
  • Kiểm soát mỡ máu và giảm nguy cơ sỏi mật.
  • Phòng ngừa lão hóa sớm, giúp da dẻ tươi tắn.
  • Hỗ trợ tiêu hóa, nhất là với những người hay bị táo bón, khó tiêu.
  • Hỗ trợ giảm cân.
  • Cải thiện chứng thiếu máu do thiếu sắt.
  • Giúp xương và răng chắc khỏe
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây