Chuối Sứ

Trạng thái: Còn hàng
15.000₫

Chuối Sứ Ông Nông Sản chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, hương vị bùi bùi ngọn dịu vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ăn trực tiếp chuối còn có thể dùng chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn như sinh tố, chè, bánh, kem, sữa,...Sản phẩm cam kết đúng khối lượng, bao bì kín đáo, an toàn và bảo đảm hợp vệ sinh.

- +

1. Đặc điểm:

Chuối Sứ Ông Nông Sản là một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới vì chúng mang lại giá trị dinh dưỡng lớn cho sức khỏe con người.

Chuối sứ còn được gọi là chuối xiêm là do ngày xưa vua Xiêm La triều cống cho nước ta. Với hình dáng hai đầu thon và nhỏ, phần giữa to hơn, trên vỏ có ba gờ và cuống dài. Khi chín có màu vàng, phần thịt màu trắng nõn và có vị ngọt. Chúng được trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Nam nước ta vì thích hợp với khí hậu nắng nóng.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Chuối sứ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin, tinh bột, protein, các chất khoáng như magie, natri, canxi, kẽm, sắt, kali, phosphat,.. Do đó, chúng được dùng để chế biến rất nhiều món ăn như kem chuối, chè chuối, chuối chiên, chuối nướng, chuối luộc…

Không những chuối sứ có thể ăn chín mà lúc trái xanh sống còn có thể dùng trong rau ghém, đồ cuốn ăn kèm. Ngoài ra, trong chuối sứ còn chứa 2 hợp chất là Serotonin và Norepinephrine (NE) có tác dụng quan trọng trong y học.

3. Cách bảo quản:

Chuối là loại trái cây được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, nếu chuối không được bảo quản đúng cách thì sẽ rất nhanh hỏng. ÔNG NÔNG SẢN chỉ bạn mẹo giữ chuối chín được lâu này nhé.

1. Bảo quản chuối ở nhiệt độ phòng đến khi chín

2. Treo chuối trên móc

3. Không để chuối cùng các rau quả khác

4. Để chuối trong tủ lạnh sau khi chín

5. Phết nước chanh lên chuối

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây