Chuối Laba

Trạng thái: Còn hàng
20.000₫

Chuối Laba Ông Nông Sản có phần vỏ dày, lớp thịt vàng, dẻo, vị ngọt tự nhiên. Chứa một hàm lượng lớn chất khoáng, vitamin C cao tăng sức đề kháng và là lựa chọn tuyệt vời về lĩnh vực làm đẹp. 

- +

1. Đặc điểm:

Chuối Laba Ông Nông Sản (chuối Tiến Vua), một giống chuối đặc sản nổi tiếng của vùng đất  Đà Lạt, Lâm Đồn, giống chuối quý này đã từng rất nổi tiếng,được ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, dẻo ngọt. Trong lịch sử, chuối laba đã được dùng để tiến Vua Bảo Đại, triều đình và các quan chức người Pháp. Vì vậy, chuối Laba còn được gọi là chuối Tiến Vua.

Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu,  đặc trưng và đậm đà rất thú vị. Không những thơm ngon, bổ dưỡng mà chuối Laba còn có những công dụng tuyệt vời trong đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm đẹp.

Chuối Laba thịt vàng sánh, dẻo, ngọt đậm thơm ngon và có mùi hương đặc trưng, độ đường rất cao: 24 - 26 brix.. Mặc dù ở Lâm Đồng chuối Laba có thể trồng được ở khắp mọi nơi nhưng trồng ở các huyện Lâm Hà, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương và TP.Đà Lạt là có chất lượng tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây