Chôm Chôm Thái

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

- Chôm Chôm Thái Ông Nông Sản hay còn gọi là chôm chôm Rong-riêng và là loại chôm chôm khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giống chôm chôm này có quả khá lớn, trọng lượng từ 50-70 g/quả, thịt dày, tróc hạt, hạt dẹt rất nhỏ, khi chín râu ở vỏ quả có màu xanh, vỏ có màu đỏ rất hấp dẫn người tiêu dùng.

- +

- Chôm Chôm Thái Ông Nông Sản hay còn gọi là chôm chôm Rong-riêng và là loại chôm chôm khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giống chôm chôm này có quả khá lớn, trọng lượng từ 50-70 g/quả, thịt dày, tróc hạt, hạt dẹt rất nhỏ, khi chín râu ở vỏ quả có màu xanh, vỏ có màu đỏ rất hấp dẫn người tiêu dùng.

- Khi ăn chôm chôm Thái có cảm giác thịt giòn, ngon, ít ngọt nên rất được rất nhiều người thích ăn trái cây nhưng không thích ngọt nhiều như chôm chôm nhãn. Giá của chôm chôm Thái tương đối cao nhưng vì sự thơm ngon nên nhiều người vẫn sẵn sàng mua cho gia đình thưởng thức.

- Phần thịt chôm chôm thái cung cấp khoảng 1.3 – 2gr tổng hàm lượng chất xơ mà trái cây này mang lại cho cơ thể, tương tự như hàm lượng được tìm thấy trong quả cam, lê hoặc quả táo.

- Trung bình cứ 100g chôm chôm thái gồm các chất dinh dưỡng như sau:

  •     Năng lượng: 82kcal
  •     Nước: 78.04g
  •     Carbohydrate: 20.87g
  •     Chất đạm: 0.65g
  •     Chất béo: 0.21g
  •     Chất xơ: 0.9g
  •     Vitamin C: 4.9mg
  •     Nhiều loại vitamin B như 0.013mg vitamin B1, 0.022mg vitamin B2, 1.352mg vitamin B3,…
  •     Nhiều chất khoáng như: 22mg canxi, 0.35mg sắt, 9mg phốt pho, 42mg kali,0.066mg đồng,…

- Bảo quản chôm chôm thái tươi cũng khá đơn giản, bạn không nhất thiết phải rửa sạch, thay vào đó hãy làm sạch bụi bẩn còn bám trên chôm chôm bằng khăn ướt hoặc khăn khô đều được. Bạn có thể vặt chôm chôm ra khỏi cành để tiện cho vào túi niylon. Tiếp đó, bạn cho chôm chôm vào túi nylon và đặt trong ngăn rau củ của tủ lạnh để giữ được độ tươi ngon hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây