Chôm chôm Java

Trạng thái: Còn hàng
25.000₫
Chôm chôm Java Mô tả sản phẩm: Chôm chôm Java là loại cây ăn quả với quy trình chăm sóc hiệu quả. Loại chôm chôm này có trái to, thơm. Màu vỏ khá bắt mắt,...
- +

Chôm chôm Java

Mô tả sản phẩm:

Chôm chôm Java là loại cây ăn quả với quy trình chăm sóc hiệu quả. Loại chôm chôm này có trái to, thơm. Màu vỏ khá bắt mắt, lông dài. Phần thịt không dính hạt, có vị ngọt thanh.

Chôm chôm chứa nhiều chất cơ hoà tan giúp tăng cường lợi khuẩn cho đường ruột, giảm thiểu các triệu chứng viêm loét đại tràng. Tuy chứa nhiều chất xơ nhưng đây là chất xơ hoà tan và ít calo hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Cùng hàm lượng vitamin C đáng kể giúp thúc đẩy các tế bào bạch cầu phát triển. 

Một nghiên cứu gần đây cho rằng, trong vỏ chôm chôm có chứa các hợp chất hữu ích giúp ngăn ngừa sự lây lan và phát triển tế bào ung thư ở người. Để sử dụng phần vỏ này, các bà nội trợ có thể biến tấu thành mứt vỏ chôm chôm, khá bắt miệng.

Mẹo để chọn chôm chôm, khi mua chôm chôm nên chọn những quả có lớp vỏ giòn, không bị dập chảy nước thâm đen, vẫn còn cành lá tươi xanh.

Cách bảo quản: Mua chôm chôm về nên loại bỏ cành lá cho vào túi thực phẩm và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}