Chanh Ta

Trạng thái: Còn hàng
20.000₫

Chanh ta Ông Nông Sản (chanh Tứ Quý) là loại chanh sinh trưởng và phát triển mạnh, cho thu quả từ năm đầu tiên, quả ra quanh năm, to, mọng nước, được dùng để ăn tươi, làm gia vị, chế biến các tinh dầu..

- +

1. Đặc điểm:

Chanh ta Ông Nông Sản (chanh Tứ Quý) là loại chanh sinh trưởng và phát triển mạnh, cho thu quả từ năm đầu tiên, quả ra quanh năm, to, mọng nước.

Chanh ta được dùng để ăn tươi, làm gia vị, chế biến các tinh dầu… Thành phần dinh dưỡng trong Chanh gồm có nhiều nguyên tố cần thiết cho hoạt động của con người, đặc biệt là hàm lượng vitamin C hiện diện rất cao trong Chanh. Chính vì vậy, hằng năm nhu cầu tiêu thụ Chanh rất mạnh, nhất là trong mùa nắng.

2. Công dụng:

  • Có thể nói, quả chanh ta có rất nhiều Vitamin bổ dưỡng, dùng phổ biến trong chế biến các món ăn, nước giải khát, làm bánh mứt…
  • Nước chanh có thể dùng chanh tươi, chanh muối, có tác dụng giải nhiệt, giải độc, nhất là khi bị cảm nóng sốt, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể rất tuyệt vời và hiệu  quả.
  • Ở thành phố, cây chanh được nhiều nhà phố, biệt thự, trồng rất nhiều, làm cây ăn quả vừa làm cây cảnh. Có thể trồng ngoài đất, trong bồn chậu, ban công, sân thượng…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}