Cam Sành

Trạng thái: Còn hàng
30.000₫

Cam sành Ông Nông Sản là loại cam phổ biến nhất có vị chua ngọt đồng đều, vỏ cam hơi sần sùi, múi cam căng mọng nước có màu cam.

Đây là loại cam rất dễ nhận dạng với hàm lượng dưỡng chất cao, cung cấp đề kháng tốt cho sức khỏe. Thường được sử dụng vắt nước uống.

- +

1. Đặc điểm:

Cam sành Ông Nông Sản là loại trái cây vốn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ và chị em phụ nữ, bởi cam rất bổ dưỡng và cao cấp. Trái cam sành có đặc điểm mang màu xanh sậm đến khi chín thì ngả màu vàng, dáng tròn dẹt, hương vị chua ngọt, thị trái nhiều nước. Một đặc điểm nữa đó là cam sành có khá nhiều hạt nên thường được dùng phổ biến để vắt cam.

2. Cách chọn:

Vỏ ngoài cam sần sùi, dày 3-5mm, trọng lượng trung bình mỗi trái khoảng 275gram. Thường thì những quả cam sành ngon đều có vỏ mỏng, ngọt và mọng nước. Nếu quả dày cùi rất có thể đây là quả không ngon, ít nước, thậm chí bị khô. Chính bởi vậy mà mẹo chọn cam sành nhiều nước, tươi ngon, không chất bảo quản thì chúng tôi khuyên khách hàng nên ưu tiên chọn những quả cam chín, có các đốm vàng, màu sắc không đều nhau.

3. Công dụng:

Cam sành có tác dụng tốt cho cơ thể do chứa nhiều thành phần như vitamin, các chất dinh dưỡng và khoáng chất. Ngoải ra, cam còn có nhiều công dụng làm đẹp thần kì được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Bên cạnh việc sử dụng cam làm nước cam ép hoặc ăn trực tiếp, cam sành còn được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau như: mứt cam, rau câu cam, salad cam,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây