Các loại dầu và tinh dầu giúp chăm sóc tóc đẹp hơn

11/06/2018
Các loại dầu và tinh dầu giúp chăm sóc tóc đẹp hơn

Dưới đây là một số loại dầu và tinh dầu giúp chăm sóc tóc hiệu quả, mời bạn tham khảo nhé!

TINH DẦU BƯỞI:

Đầu tiên trong số đó phải kể đến tinh dầu bưởi. Tinh dầu bưởi có tác dụng cao trong việc kích thích khả năng mọc tóc của con người, giảm gãy rụng cũng như giảm hư tổn. Sử dụng một chút tinh dầu bưởi vào việc chăm sóc tóc là cách giúp chị em có mái tóc suôn mềm, óng ả đẹp tự nhiên.

TINH DẦU HOA NHÀI:

Tinh dầu hoa nhài rất tốt trong việc điều trị mái tóc khô và da dầu hay gặp tình trạng ngứa. Ngoài ra, tinh dầu hoa nhài có tác dụng cao trong việc kháng khuẩn, chống viên cho da dầu.

DẦU OLIU:

Chắc hẳn chẳng ai còn lạ lẫm với những lợi ích mà dầu oliu mang lại. Nếu bạn chưa biết tác dụng của dầu oliu trong việc chăm sóc tóc, đây là cơ hội để bạn biết điều đó. Dầu oliu sẽ lấy lại độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, phục hồi gần như mọi hư tổn do tác động từ môi trường bên ngoài đem lại. Vậy là các bạn gái sẽ có mái tóc đẹp tư nhiên chỉ với dầu oliu.

DẦU HẠNH NHÂN:

Với thành phần chứa nhiều chất tự nhiên tốt cho tóc, dễ hiểu tại sao chúng được rất nhiều bạn gái sử dụng. Dầu Hạnh Nhân Nguyên Chất Không chỉ giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe mà vitamin A và các nguyên tố khác còn có tác dụng giúp bảo vệ da dầu tốt chống lại mọi tác hại tiêu cực mà môi trường đem lại.

DẦU DỪA:

Trong thành phần của dầu dừa chứa nhiều kali, magie và canxi, đây là những dưỡng chất lý tưởng trong việc phục hồi lại mái tóc. Chính bởi vậy, dầu dừa được xem như bài thuốc tuyệt vời trong việc chăm sóc tóc.

Sở hữu 1 trong 5 loại tinh dầu trên là bạn đã có thể tự chăm sóc tóc, làm đẹp cho mái tóc của mình mà không phải sử dụng hóa chất hay bỏ nhiều tiền vào các spa dưỡng tóc.

Viết bình luận của bạn:
%}