Cà Pháo Trắng

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Cà pháo Ông Nông Sản là loại cà trắng quả mọng hình tròn. Một loại thực phẩm dân dã trong mâm cơm của người Việt.

Một số công dụng của cà pháo như: trị đại tiện, tiểu tiện ra máu; trị chứng ăn uống khó tiêu; đau răng, viêm lợi, mụt nhọt...

- +

1.Đặc điểm:

Cà pháo trắng Ông  Nông Sản là loại cà trắng quả mọng hình tròn. Một loại thực phẩm dân dã trong mâm cơm của người Việt ngoài ra cà pháo trắng còn có thể dùng làm thuốc để trị một số bệnh.

2.Thành phần dinh dưỡng:

Trong 100g cà pháo có chứa 1.5g protein; 12mg canxi; 18mg sắt; 22.1g kali và nhiều loại vitamin khác như A, C, B1, B2….

Một số công dụng của cà pháo trắng như: trị đại tiện, tiểu tiện ra máu; trị chứng ăn uống khó tiêu; đau răng, viêm lợi; mụt nhọt…

3. Chế biến:

Cà pháo trong ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với phương pháp muối. Ngoài ra cà pháo còn có thể xào, luộc hoặc nộm gỏi…

4. Cách bảo quản:

Cà pháo thường được bảo quản bằng cách muối. Cà được phơi nắng từ 3-4 tiếng, sau đó ngâm với nước sôi để nguội trong hũ (nên dùng hũ thủy tinh) cho thêm muối, đường, giấm… Cách ngâm này giúp bạn có một món cà pháo muối ăn kèm trong bữa ăn đậm vị dân dã.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}