Cà Chua Bi

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Cà Chua Bi Ông Nông Sản có kích thước nhỏ hơn cà chua thường, hình dài hoặc tròn, vị ngọt, vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thường. Đây là một loại quả được rất nhiều người yêu thích vì chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, chế biến được nhiều món ngon lại ra quả quanh năm, ít sâu bệnh hại.

- +
, Rau quả

1. Đặc điểm:

Cà Chua Bi Ông Nông Sản có kích thước nhỏ hơn cà chua thường, hình dài hoặc tròn, vị ngọt, vị chua nhưng ngọt hơn cà chua thường.

Đây là một loại quả được rất nhiều người yêu thích vì chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, chế biến được nhiều món ngon lại ra quả quanh năm, ít sâu bệnh hại.

2. Thành phần dinh dưỡng: 

Cà chua bi còn là nguồn cung cấp các loại vitamin A, C và K dồi dào. Lượng kali cao giúp hạ huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra trong thành phần dinh dưỡng của cà chua bi phải kể đến các loại vitamin B6, B9, B1 và các khoáng chất vi lượng như: magie, mangan, canxi, photpho và đồng.

Công dụng của cà chua bi:

  • Là thực phẩm bổ mắt
  • Giàu vitamin K và canxi, tốt cho xương
  • Cung cấp vitamin A, C và beta-carotene làm sạch máu
  • Có nhiều chất chống oxy hóa, rất tốt cho cơ thể
  • Giúp làm đẹp da, phòng chống ung thư
  • Giúp giảm số đo vòng 2
  • Tốt cho huyết áp

3. Chế biến:

Cà chua bi được ví như loại quả vàng vì nó có rất nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau tùy vào sở thích của người ăn.

Cá úc kho cà chua bi

Salad trộn cà chua bi

Beefsteak ăn kèm với cà chua bi

tôm nấm sốt cà chua bi

Mỳ ý ăn kèm với cà chua bi


4. Cách bảo quản:

Để tránh cà chua bị thâm dập, không nên xếp đè chúng lên nhau. Hoặc nếu xếp nhiều lớp cà chua thì giữa các lớp nên đặt một tờ giấy ăn hoặc giấy báo lót. Cà chua vừa chín tốt nhất là để nó ở nhiệt độ phòng (khoảng 25 độ C) và nên dùng trong vòng 1 tuần.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây