Bông Cải (Súp Lơ) Xanh

Trạng thái: Còn hàng
50.000₫

Bông cải xanh hay còn gọi là Súp lơ xanh hoặc Cải bông xanh. Bông cải xanh chứa hàm lượng lớn Vitamin A, K, C và chất xơ.

Bên cạnh đó, bông cải xanh cũng chưas nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chống ung thư, viêm khớp,…Ngoài ra cũng rất phù hợp có mặt trong khẩu phần giảm cân của giới chị em phụ nữ.

- +
Bông, Rau Thân

​​​​​​​1. Đặc điểm:

Bông cải xanh Ông Nông Sản là loại rau xanh có hình dạng giống như một cái cây thu nhỏ, thuộc họ cải bắp.

Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.

​​​​​​​​​​​​​​2. Thành phần dinh dưỡng:

Bông cải xanh có chữa nhiều Vitamin A, C, K cùng nhiều dưỡng chất khác như chất béo, chất xơ, chất đạm và nhiều chất khoáng canxi, kali, magie, phot pho…

Bông cải xanh được biết đến là có thành phần chống ung thư, ngoài ra còn giúp cải thiện hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tim mạch, tiêu diệt loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày, …

​​​​​​​​​​​​​​3. Chế biến:

Bông cải xanh là món được nhiều người yêu thích, được chế biến rất đa dạng như:

  • Bông cải xanh xào thịt bò
  • Súp bông cải xanh
  • Nước ép bông cải xanh
  • Bông cải xanh xào tôm
  • Bông cải xanh xào cà rốt
  • Bông cải xanh cuộn thịt chiên
  • Cháo tôm bông cải xanh phô mai
  • Bông cải xanh xào thịt gà

​​​​​​​​​​​​​​

4. Cách bảo quản:

Khi chọn mua bông cải xanh nên chọn loại bông cải có màu xanh đậm hoặc tía, không ngả vàng, lá không héo.

Bông cải khi mua về không nên rửa mà cho vào túi nilon và bảo quản trong tủ lạnh bảo quản từ 3-5 ngày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây