Bông Cải (Súp Lơ) Xanh

Trạng thái: Còn hàng
50.000₫
Bông cải xanh hay còn gọi là Súp lơ xanh hoặc Cải bông xanh. Mô tả sản phẩm: Bông cải xanh chứa hàm lượng lớn Vitamin A, K, C và chất xơ. Bên cạnh đó, bông...
- +
Bông, Rau Thân

Bông cải xanh hay còn gọi là Súp lơ xanh hoặc Cải bông xanh.

Mô tả sản phẩm: 

Bông cải xanh chứa hàm lượng lớn Vitamin A, K, C và chất xơ. Bên cạnh đó, bông cải xanh cũng chưas nhiều chất dinh dưỡng có khả năng chống ung thư, viêm khớp, đau bao tử và các bệnh về tim mạch. Ngoài ra cũng rất phù hợp có mặt trong khẩu phần ăn giảm cân của chị em phụ nữ. 

Chế biến các món: Bông cải trộn salad, luộc, hấp...

Cách sơ chế: Bông cải xanh khi sơ chế ở nhiệt độ cao có thể làm mất đi các chất có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Nên nấu bông cải trong khoảng thời gian 5 phút trở lại để đảm bảo các chất dinh dưỡng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây