Bông Cải (Súp Lơ) Trắng

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Bông Cải Trắng hay còn gọi là Súp Lơ Trắng Mô tả sản phẩm: Rất giống với Bông cải xanh, có nguồn gốc từ cùng một loại rau cải. ...
Bông, Rau Thân

Bông Cải Trắng hay còn gọi là  Súp Lơ Trắng

Mô tả sản phẩm: 

Rất giống với Bông cải xanh, có nguồn gốc từ cùng một loại rau cải. 

Hàm lượng dinh dưỡng đáng kể như vitamin C, chất xơ, đặc biệt có chứa sulforaphane ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Không những thế Bông cải Trắng còn hỗ trợ tiêu hóa, chống ung thư và là một loại thực phẩm kiểm soát được cân nặng một cách hiệu quả.

Chế biến các món: Bông cải trắng xào thịt bò, xào thịt gà, canh sườn bông cải trắng, Salad bông cải trắng,...

Cách sơ chế: Tách rời các búp bông cải thành những miếng nhỏ vừa ăn. Nên rưa Bông cải trước khi cắt để loại bỏ bụi bẩn, sâu bọ. Không nên rửa sau khi cắt vì có thể làm mất một số chất dinh dưỡng của bông cải.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây