Bông Cải (Súp Lơ) Trắng

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Bông Cải Trắng hay còn gọi là Súp Lơ Trắng. Rất giống với Bông cải xanh, có nguồn gốc từ cùng một loại rau cải. Hàm lượng dinh dưỡng đáng kể như vitamin C, chất xơ, đặc biệt có chứa sulforaphane ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Không những thế Bông cải Trắng còn hỗ trợ tiêu hóa, chống ung thư...

Bông, Rau Thân

​​​​​​​1. Đặc điểm:

Súp lơ trắng Ông Nông Sản là loại súp lơ chứa hàm lượng calo thấp nhưng lại giàu chất xơ và nước.

Là loại rau có giá trị dinh trưỡng cao, được trồng ở nhiều nước trên thế giới.

​​​​​​​​​​​​​​2. Thành phần dinh dưỡng:

Trong súp lơ có chứa các thành phần dinh dưỡng như: Nước: 90,9%; Protein-2,5%; gluxit-4,9% và các chất khoág: Canxi-26,0 mg ; P-51,0 mg ; Fe-1,4 mg. Trong Súp lơ còn có nhiều loại vitamin: B1-0,11 mg ; B2-0,1 mg ; PP-0,6 mg  và đặc biệt vitamin C: 70,0 mg.

Nhờ đó súp lơ trắng có một số công dụng như: Giữ sáng cho da, mềm mại thành mạch; chống ì đường ruột; “Detox” cho cơ thể ; giảm béo ngạc nhiên; cân bằng hóa cơ thể; có lợi cho thai kỳ…

​​​​​​​​​​​​​​3. Chế biến:

Súp lơ trắng được chế biến theo nhiều món khác nhau như:

  • Súp lơ xào thịt bò
  • Thịt gà xào súp lơ
  • Súp lơ trắng xào thịt heo cháy cạnh.
  • Canh súp lơ trắng cùng tôm thịt.
  • Canh đậu phụ nấu súp lơ
  • Canh sườn súp lơ
  • Salad khoai tây súp lơ

​​​​​​​​​​​​​​

4. Cách bảo quản:

Với súp lơ trắng, cách tốt nhất là bạn dùng túi nilon có đục lỗ để đựng và cất chúng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp - với cách này bạn có thể giữ chúng tươi ngon trong vài ngày.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây