Bơ Sáp

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

 - Bơ sáp Ông Nông Sản là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng của vùng cao nguyên, nổi bật với độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cực cao. Trái to và không bị sơ, quả không quá tròn mà cũng không quá dài, da quả bơ lúc gần chín căng mọng tuy nhiên vẫn hơi sần và cầm rất chắc tay.

- +

 - Bơ sáp Ông Nông Sản là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng của vùng cao nguyên, nổi bật với độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cực cao. Trái to và không bị sơ, quả không quá tròn mà cũng không quá dài, da quả bơ lúc gần chín căng mọng tuy nhiên vẫn hơi sần và cầm rất chắc tay.

 - Với công nghệ kỹ thuật ngày càng cao, các kỹ sư nông nghiệp đã tìm ra cách để bơ sáp ra trái vụ chắc hẳn đây là một tin rất vui đối với những người yêu thích loại quả bổ dưỡng này. Tuy nhiên để mua được những trái bơ sáp đạt chuẩn, thơm ngon bạn cần lưu ý sau.

  • Trái bơ sáp già là những quả mà bạn chỉ cần lắc nhẹ là cảm nhận được hạt bơ lăn tròn bên trong.
  • Cuống bơ tươi, cầm bơ rất chắc tay.
  • Quả bơ sáp ngon không nên để chín trên cây mà phải ngắt trước 1-2 ngày để bơ chín tự nhiên
  • Khi bơ chín, nắn nhẹ cảm thấy quả bơ mềm đều và hạt lúc lắc bên trong nhưng cuống vẫn tươi.
  • Khi mua bơ bạn đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài căng tròn, bóng mịn hay quả to bởi vì dù trái bơ non cũng có hình dánh như thế, dù có thể chín được nhưng mùi vị không được thơm ngon chưa kể còn có vị đắng không thể ăn được.

– Với những trái bơ chưa chín không nên ủ trong thùng gạo hay túi nilon hay những nơi kín và chỉ cần sếp bơ vào trong rổ, hướng phần cuống lên trên rồi để nơi khô thoáng qua 1 đến 2 ngày là bơ bắt đầu chín.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây