Bắp Cải Tím

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Bắp cải tím Ông Nông Sản là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, có màu sắc vô cùng bắt mắt, rất dễ mua và chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau trong bữa cơm hằng ngày, mang đến lợi ích trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

- +
Cải, Rau Lá

1. Đặc điểm:

Bắp cải tím Ông Nông Sản tròn, cứng, có các lớp lá cứng và cuộn chặt.

Vị của loại bắp cải này dịu và ngọt hơn các loại bắp cải khác, và thường được dùng để làm tăng màu sắc trong các món salad, salad bắp cải và các món xào.

 Lá bắp cải tím thường cứng hơn lá bắp cải xanh do thời gian trồng lâu hơn.

2. Thành phần dinh dưỡng:

Bắp cải tím chứa một lượng dinh dưỡng khá cao. Theo các chuyên gia trong 100g bắp cải tím có chứa: 28 kcal năng lượng, 2g chất xơ, 56% Vitamin C, 285 Vitamin K, 11% Vitamin B6,… Loại rau có màu đặc biệt này cũng cung cấp một lượng nhỏ sắt, canxi, magiê, phốt pho, đồng và kẽm.

Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào bắp cải tím có công dụng cải thiện hệ miễn dịch, chống viêm khớp, bắp cải tím tốt cho xương, bảo vệ sức khỏe đường ruột…

3. Chế biến:

Bắp cải tím ngày càng được ưa chuộng và thường được chế biến thành nhiều món ngon hàng ngày.

  • Salad bắp cải tím
  • Nộm bắp cải tím
  • Bắp cải tím luộc
  • Bắp cải tím xào măng tây
  • Bắp cải tím muối

​​​​​​​

4. Cách bảo quản:

Để bảo quản bắp cải được tươi, trước hết bạn nên cắt bỏ những chiếc lá bị dập bên ngoài để tránh gây ảnh hưởng đến những lá bên trong. Sau đó, dùng bọc thực phẩm quấn quanh bắp cải cho thật sát và khít nhau rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Cách làm này sẽ giúp bạn bảo quản được trong tầm 1 tuần.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây