Bắp Cải Thảo

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Bắp Cải thảo Ông Nông Sản là một loại cải có phần lá màu xanh nhạt và phần thân cuống màu trắng, có hàm lượng protein và kali cao, hỗ trợ rất tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, được chế biến thành vô số những món xào, món canh và nhúng trong các món lẩu vô cùng thơm ngon.

- +

- Bắp Cải thảo Ông Nông Sản là một loại cải có phần lá màu xanh nhạt và phần thân cuống màu trắng, có hàm lượng protein và kali cao, hỗ trợ rất tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, được chế biến thành vô số những món xào, món canh và nhúng trong các món lẩu vô cùng thơm ngon.

- Cải thảo có kích thước khá dài khoảng 20 - 30cm, lá mọc cuộn vào nhau thành một kết cấu chặt chẽ và chụm lại ở gốc khá giống với cây bắp cải. Kết cấu của một cây cải thảo hình trụ dài, hơi thuôn nhọn ở phần đầu.

- Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong cải thảo là loại rau giàu vitamin như: Vitamin  A, B,  C, E. Ngoài ra, trong cải thảo còn chứa một số khoáng chất tốt cho cơ thể như: calcium, sắt, mangan, natri, kali , lipit,…. Là một loại rau tốt cho sức khoẻ, một số lợi ích có thể kể đến như: giúp lợi tiểu, ngăn ngừa ung thư, chữa viêm họng, giảm chứng giảm trí nhớ,....

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây