Bắp Cải Thảo

Trạng thái: Còn hàng
40.000₫

Bắp Cải thảo Ông Nông Sản là một loại cải có phần lá màu xanh nhạt và phần thân cuống màu trắng, có hàm lượng protein và kali cao, hỗ trợ rất tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, được chế biến thành vô số những món xào, món canh và nhúng trong các món lẩu vô cùng thơm ngon.

- +

1. Đặc điểm:

Bắp cải thảo Ông Nông Sản có hình trụ dài, hơi thuôn nhọn ở phần đầu cây. Lá ở giữa cuộn lại nhưng còn lớp lá ngoài cùng lại xòe ra.

Lá cây có hai màu là màu xanh (lá già ở ngoài) và màu trắng ngả vàng (lá non ở trong). Trên lá có sống màu trắng, to và dày. 

Cải thảo có vị ngọt, tính mát, giúp hạ sốt, duy trì sự trẻ trung, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư

2. Thành phần dinh dưỡng:

Trong 100g cải thảo trưởng thành từ hạt giống có chứa: 12kcal, lipid 0,2g, natri 11mg, kali 87mg, cacbohydate 2,2g, protein 1,1g, và các vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm có trong rau còn cao hơn cá, thịt. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin B2, B6, canxi, sắt, mangan, folate.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy bắp cải thảo giúp ngăn ngừa ung thư, cải thiện làn da, hỗ trợ trí nhớ và là một thực phẩm tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.

3. Chế biến:

Từ cải thảo có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như:

  • Kimchi cải thảo
  • Cải thảo xào thịt bò
  • Cải thảo xào tỏi
  • Cải thảo cuộn thịt
  • Canh cải thảo thịt băm
  • Cải thảo cuộn nấm

​​​​​​​

4. Cách bảo quản:

Cải thảo khi mua về không cần rửa, cho luôn cây cải thảo trong ngăn rau củ của tủ lạnh, rau có thể tươi ngon trong 1 tuần. Không để chỗ nhiều ánh sáng, rau cải thảo có thể bị đắng. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây